Cập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Skylate Phạm Hùng

Hiện nay các chính sách bán hàng Vinhomes Skylate phạm hùng đang được cập nhật liên tục. Quý khách hàng quan tâm có thể thường xuyên ghé thăm website. Để nhận được những thông tin sớm nhất.

Chính sách bán hàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng áp dụng từ ngày 5/1/2017

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ tại tòa S1 & S2 – Dự án Vinhomes Skylake

1. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng áp dụng giống với các dự án khác của Vinhomes như dự án Vinhomes Smart City. Dự án Vinhomes Green Bay…

–  Miễn phí Dịch vụ quản lý 03 năm.
–  Chiết khấu mua từ 2 căn trở lên.
(Áp dung cho 200 căn hộ ký HĐV đầu tiên)

2. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG THẺ VIN ID

–   Với KH mua 1 hoặc nhiều CH tổng giá trị < 5 tỷ,KH sẽ được tặng ngay 1 thẻ khách hàng thân thiết. Ngoài ra KH được tặng thêm 01 thẻ KHTT dành cho người thân.
–   Với KH mua 1 hoặc nhiều CH tổng giá trị = 5 tỷ, KH sẽ được tặng ngay 1 thẻ VIP và 2 thẻ KHTT. Ngoài ra KH được tặng thêm 02 thẻ KHTT dành cho người thân.
–   KH được nhận thẻ ngay trong vòng 30 ngày kêt từ ngày ký HĐMB.

3. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

( *)Trước khi ký HĐMB:
Lần 1: 100.000.000vnd ngay khi ký HĐV.
Lần 2: trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐV: 10% GBCH (chưa bao gồm VAT) đã bao gồm 100.000.000vnd đặt cọc.
Lần 3: trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐV: 10% GBCH (chưa bao gồm VAT)
(*) Ký HĐMB:
TT đợt 1: ngay khi ký HĐMB: 20% GTCH (đã bao gồm VAT), dự kiến T3/2017
TT đợt 2: 10% GBCH (đã bao gồm VAT) ngày 20/05/2017
TT đợt 3: 10% GBCH (đã bao gồm VAT) ngày 20/11/2017
TT đợt 4: 10% GBCH (đã bao gồm VAT) ngày 20/04/2018
TT đợt 5: 10% GBCH (đã bao gồm VAT) ngày 20/09/2018
TT đợt 6: 10% GBCH (đã bao gồm VAT) ngày 20/02/2019
TT đợt 7: 25% GBCH (đã bao gồm VAT) + 100 KPBT + VAT của 5% GBCH còn lại, khi nhận bàn giao CH dự kiến quý II/2019.
TT đợt 8: 5% GBCH ( chưa bao gồm VAT) khi nhận sổ đỏ

4. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

–   CĐT hỗ trợ vay vốn NH lên tới: 65% GTCH (bao gồm VAT)
–   CĐT hỗ trợ lãi suất 0%/tháng nhưng không muộn hơn ngày 31/7/2019

5.CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM KH KHÔNG VAY

–   KH thanh toán sớm 95% GBCH sẽ được hưởng lãi suất lên tới 9,5%/năm/số tiền thanh toán trước hạn/số ngày thanh toán trước hạn.Khoản tiền ngày sẽ được trừ vào GBCH (bao gồm VAT và KPBT)
–   KH thanh toán sớm từng phần sẽ được hưởng lãi suất: 7%/năm/số tiền thanh toán trước hạn/số ngày thanh toán trước hạn.Khoản tiền này sẽ được trừ vào GBCH (bao gồm VAT và KPBT).

,

Chăm sóc sức khỏe tại Skylake

Các Dự án của Vingroup đều khiến cho chúng ta không thể ngạc nhiên về chi phí đầu tư và sự thu hút của mọi sự quan tâm. Một vài dự án lớn như: Khu đô thị hoàng gia Royal City, Siêu đô thị thông minh Smart City … và không thể không nhắc đến dự án Vinhomes Skylake.

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe rất đáng được quan tâm với hệ thống VINMEC. Phòng khám quốc tế Vinmec có đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng ốc khang trang sạch đẹp, giúp Khách hàng cảm thấy dễ chịu và thân thiện như đang ở nhà. Với tiêu chí mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người dân, phòng khám Quốc tế Vinmec đã mời các đội ngũ y bác sỹ thuộc các bệnh viện tuyến Trung ương, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề về công tác tại Phòng khám.

 

,

So sánh Vinhomes skylake với dự án khác của Vinhomes

 

 

 

Dự án Vinhomes Skylake

Là một trong các dự án khủng sắp được cho ra mắt của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được nhà đầu tư cũng như khách hàng kỳ vọng sẽ tạo nên các giá trị tuyệt vời như các dự án trước đó.

Chung cư Skylake

Một khu đô thị không thể hoàn hảo hơn đã xuất hiện tại Việt Nam và đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhà đầu tư Vinhomes là nhà đầu tư bất động sản số 1 tại Việt Nam, có các dự án lớn như Royal City, Times City và Skylake hay cũng được đánh giá rất cao.

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, hướng trực diện ra Công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình, Vinhomes Skylake (Vinhomes Phạm Hùng) sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến Vinhomes Skylake không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

 

Dự án Vinhome Smart City

Dự án Smart City chính là Khu đô thị phức hợp, đã được được đơn vị là chủ đầu tư uy tín bậc nhất tiến hành đầu tư triển khai xây dựng, dự án bất động sản cao cấp này có vị trí tại đường Nguyễn Trãi. Dự án bất động sản cao cấp này được sở hữu rất nhiều yếu tố vô cùng nổi bật, từ sự thuận lợi về vị trí, chủ đầu tư uy tín, cho đến tất cả các tiện ích cộng đồng đáng kể ở xung quanh, nơi đây cũng chính là một trong những dự án bất động sản cao cấp được quan tâm nhất của khu vực Quận Thanh Xuân trong giai đoạn năm 2016-2017.

Smart City đã được chủ đầu tư định hướng xây dựng nhằm mục đích để trở thành một phức hợp căn hộ và biệt thự, cùng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Dự án tiếp nối chuỗi thành công của các dòng sản phẩm căn bộ, cùng với viejec kết hợp những quy hoạch đô thị xanh hiện đại, thì có thể thấy rằng Chung cư Smart City  được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ chung cư, nhà ở vô cùng vượt trội, để có thể trở thành một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các bất động sản nhà ở và kết hợp với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.

 

,

Chất lượng Giáo dục tại Vinschool Skylake

 

Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, hệ thống trường học liên cấp VINSCHOOL mang tiêu chuẩn quốc tế đang làm hài lòng phụ huynh và học sinh.  Học sinh Vinschool (Vinser) học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa. Các Vinser cũng hào hứng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nên nét khác biệt của Vinschool như Hội sách Vinser, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp.

Trường học Vinschool Skylake

Uy tín Vinschool Skylake được xây dựng bởi đội ngũ giáo có nhiệt huyết và trách nhiệm. Cơ sở giáo dục uy tín,  Xây dựng một hệ thống giáo dục bền vững. Đó là những giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh.Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên liên tục được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm để thấm nhuần triết lý giáo dục của nhà trường. Họ cũng không ngừng cố gắng đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để liên tục nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

Trong tương lai, hệ thống giáo dục sẽ tiếp tục đầu tư vào các siêu đô thị mới như Vinschool Smart City. Hứa hẹn sẽ mang lại một tương lai tuyệt vời cho lớp trẻ!

,

Siêu đô thị xanh Skylake

 

Điểm nổi bật nhất tại Skylake chính là một không gian với cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa và khu đô thị chính là điểm nhấn nổi bật cho khu đô thị này.

Giống như với đàn em Vinhomes Smart City, trong những cảnh quan tuyệt vời nhất sẽ được tạo nên ở nơi đây chính là hồ điều hoà rộng tới 19ha. Hồ điều hòa có tác dụng rất lớn trong việc điều tiết nhiệt độ, giảm ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó, các công viên cây xanh được xây dựng bao quanh khu chung cư sẽ tạo nên bầu không khí luôn thoáng đãng, trong lành, có lợi cho việc nghỉ dưỡng cũng như đem lại cảm giác thư thái, an bình cho con người sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi.

Hồ điều hòa Skylake

Trong  khung cảnh xanh tươi tuyệt vời đó, sẽ là nhịp sống sôi động của các cư dân tại nơi đây. Những căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian ấm cúng và những bài trí tuyệt vời giữa các khu tiện ích chắc chắn sẽ mang tới quý dân cư tương lai sự yêu thích và đam mê tận hưởng.

Không gian xanh kết hợp với không gian sống hiện đại, sang trọng cùng sự tiện ích hàng đầu đó cũng chính là lý do Vinhomes Skylake có thể thu hút sự chú ý và quan tâm của những quý cư dân có nhu cầu nhà ở một cách thuyết phục nhất.

 

,

Thiên đường gọi tên Vinhomes Skylake

Một khu đô thị không thể hoàn hảo hơn đã xuất hiện tại Việt Nam và đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhà đầu tư Vinhomes là nhà đầu tư bất động sản số 1 tại Việt Nam, có các dự án lớn như Royal City, Times City và Skylake hay Vinhomes Smart City cũng được đánh giá rất cao.

Vị trí siêu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, hướng trực diện ra Công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình, Vinhomes Skylake (Vinhomes Phạm Hùng) sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến Vinhomes Skylake không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Phía Đông Nam: Giáp đường Dương Đình Nghệ

Phía Tây Nam: Giáp đường Phạm Hùng

Phía Bắc: Hướng công viên hồ điều hòa Cầu Giấy

Vị trí skylake và vùng lân cận

Trong công viên rộng tới 32ha này, 19ha là diện tích mặt nước, phần còn lại là cây xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng độc đáo. Đặc biệt,thị trường bất động sản đã bắt đầu xôn xao về dự án căn hộ đẳng cấp nằm cạnh hồ điều hòa lớn bậc nhất Thủ đô này, do một “đại gia” hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản phát triển.

Skylake nhìn từ trên cao