,

Biệt thự cao cấp thơ mộng, sang chảnh bên dòng sông Đuống

Tập đoàn VinGroup được biết đến là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản. Luôn đi trước đón đầu những xu hướng biệt thự cao cấp của thế giới. Sự mạnh dạn trong đầu tư cũng như uy tín đã được xây dựng từ lâu. VinGroup đã và đang tạo nên cơn sốt trong những dự án đã đầu tư.
Luôn khẳng định đẳng cấp và vị trí hàng đầu trên thị trường. Những dự án cao cấp hứa hẹn sẽ đưa đến thành công vang dội cho VinGroup. Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là hai dự án nổi bật của VinGroup đầu tư và xây dựng đang là chủ đề hót trên Sàn bất động sản Việt Nam

VỊ TRÍ THU HÚT VƯỢNG KHÍ BIỆT THỰ CAO CẤP

Vinhomes Riverside sở hữu một vị trí đẹp đắc địa tại Long Biên, Hà Nội. Đây là vị trí chỉ các Hồ Gươm 6km, chưa đến 10 phút di chuyển.
Được ôm trọn bởi 2 dòng sông lớn: sông Hồng và sông Đuống. Vinhomes Riverside là nơi thu hút khí tài và vượng lộc cực kì tốt cho cư dân dự án. Một trong những vị trí có phong thủy tốt nhất của thủ đô mà bất kì chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu.


Các chuyên gia về phong thủy đã khẳng định rằng “Vinhomes Riverside chẳng những là một dự án được đầu tư về vốn của tập đoàn Vingroup, mà còn là dự án có biết cách phát huy vị trí đẹp, phong thủy tốt của dự án với thiết kế mặt nước thuần túy để thu hút vượng khí tốt nhất từ vị trí trung tâm đầu rồng cho cư dân của mình”.

NỔI TRỘI VỚI NHỮNG DÒNG BIỆT THỰ SANG CHẢNH

Biệt thự vốn là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup. Tại dự án Vinhomes Riverside, thế mạnh này lại một lần nữa được phát huy tối đa và sẽ có nhiều sự bất ngờ nhất chủ đầu tư dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt, lần đầu tiên loại hình biệt thự tứ lập được xây dựng, phát triển được tốt nhất những ưu điểm của loại hình nhà ở biệt thự và liền kề, tạo nên sự đa dạng và đẳng cấp, mới lạ cho cư dân của khu đô thị hàng đầu này.
Khách hàng có thể lựa shophouse, nhà vườn, biệt thự song lập, tam lập. Tạo nên sự phong thú và đa dạng cho một thành phố trên mặt nước. Thành phố nhỏ của sự hạnh phúc, niềm vui và cuộc sống trong lành, đẳng cấp nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *