,

Chất lượng Giáo dục tại Vinschool Skylake

 

Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, hệ thống trường học liên cấp VINSCHOOL mang tiêu chuẩn quốc tế đang làm hài lòng phụ huynh và học sinh.  Học sinh Vinschool (Vinser) học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa. Các Vinser cũng hào hứng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nên nét khác biệt của Vinschool như Hội sách Vinser, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp.

Trường học Vinschool Skylake

Uy tín Vinschool Skylake được xây dựng bởi đội ngũ giáo có nhiệt huyết và trách nhiệm. Cơ sở giáo dục uy tín,  Xây dựng một hệ thống giáo dục bền vững. Đó là những giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh.Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên liên tục được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm để thấm nhuần triết lý giáo dục của nhà trường. Họ cũng không ngừng cố gắng đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để liên tục nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

Trong tương lai, hệ thống giáo dục sẽ tiếp tục đầu tư vào các siêu đô thị mới như Vinschool Smart City. Hứa hẹn sẽ mang lại một tương lai tuyệt vời cho lớp trẻ!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *