,

Chung cư cao cấp – Lựa chọn sáng suốt cho tương lai

Các đô thị lớn tại Việt Nam đang đối mặt với sự gia tăng dân số một cách nhanh chóng. Dòng người từ các tỉnh lẻ đổ dồn về các đô thị lớn ngày càng nhiều. Gây gánh nặng lớn cho cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, đặc biệt là vấn đề nhà ở. Chung cư cao cấp là giải pháp hiệu quả mà các đô thị lớn có thể hướng tới.

Lý do lựa chọn chung cư cao cấp

Trước đây, chung cư thường chỉ dành cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ.

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng từ đó tăng theo. Những dự án chung cư cao cấp được xây dựng. Với nhiều tiện ích sang trọng, không gian xanh được chú trọng và trên hết là an ninh chung cư rất đảm bảo.

Các chung cư cao cấp thì không gian xanh, khu sinh hoạt cộng đồng luôn là yếu tố thu hút khách hàng. Điều mà họ không thể có được tại các khu phố cổ, phố cũ chật chội.

Một trong những dự án đáng chú ý là Vinhomes Smart City – mang tới những căn hộ hạnh phúc nằm tại khu đô thị thông minh đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Có cảnh quan thiên nhiên và quảng trường rộng lớn, mang tới không gian sống thoáng đãng và trong lành.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Gần đây, phía Tây Hà Nội là khu vực đứng đầu trong “bảng xếp hạng” hút người mua nhà. Các công trình giao thông trọng điểm được xây dựng và đưa vào sử dụng. Là yếu tố giúp BĐS khu vực này tăng trưởng nhanh chóng.

Sở hữu vị trí vàng ngay tại khu đất rộng 11 ha số 233 – 235 Nguyễn Trãi. Vinhomes Smart City thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi.

Các dự án chung cư tại những khu vực nói trên không chỉ được hưởng lợi về hạ tầng giao thông mà còn quy hoạch đồng bộ nhờ có quỹ đất “sạch”, mặt bằng rộng. Từ đó, các chủ đầu tư có điều kiện tạo môi trường sống văn minh, hiện đại cho các cư dân.

Nhiều người đã và đang ở căn hộ chung cư trung cao cấp đều phải thừa nhận. Họ cảm thấy “sợ” khi phải nghĩ đến việc quay lại ở những căn nhà phố chật chội. Hay những khu vực nằm sâu trong ngõ với cảm giác ngột ngạt và nhiều phiền toái khác.

Bởi sống ở chung cư, họ thực sự cảm nhận được một cuộc sống tiện ích, hiện đại. Đây cũng chính là lý do khiến các dự án chung cư được đầu tư nghiêm túc. Quy hoạch chú trọng các không gian xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí, tiện ích…

Điển hình như Vinhomes Smart City, một dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển, giúp cư dân dễ dàng kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng lân cận. Mang phong cách tân cổ điển, tinh tế, sang trọng và lãng mạn, phù hợp với đa dạng đối tượng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *