,

Cuộc sống thông minh tại Smart City

Với số vốn đầu tư lớn mạnh từ tập đoàn Vingroup cùng sự hợp tác của các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công, dự án Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho quy hoạch đô thị thông minh tại Hà Nội.

Hệ thống liên kết giữa các thiết bị công nghệ hàng đầu  theo cấu trúc tất cả trong MỘT.

Tất cả căn hộ trong dự án sẽ được kết nối với nhau linh hoạt và điều khiển hoàn toàn tự động theo kịch bản thông minh, hiện đại nhất. Hệ thống ánh sáng được bố trí tại mọi ngóc ngách trong từng căn hộ, được vận hành thông minh, tự động bật sáng và tự điều chỉnh theo môi trường.

Cuộc sống thông minh tại Smart City(Ảnh minh họa)

Cuộc sống thông minh tại Smart City chính là công nghệ lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam: Cảm biến vân tay, cảm biến tròng mắt, trí thông minh nhân tạo…

Hãy tưởng tượng công nghệ trong tương lai hàng đầu thế giới được áp dụng chính tại Smart City. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản trên thiết bị cảm biến đã có thể vận hành cả hệ thống thông minh của gia đình.

Chỉ bằng cái đặt nhẹ ngón tay để mở cửa nhà bạn thay vì phải dùng chìa khóa cơ học như trước. Hay khi bạn ngủ, hệ thống đèn sẽ tự động tắt để tiết kiệm, bạn và gia đình sẽ có 1 giấc ngủ thật ngon.

Đó chính là cuộc sống thông minh tại Smart City. Vừa Tiết kiệm – An toàn và trên hết đó là đón đầu công nghệ mới nhất trên Thế giới hiện nay.

Tất cả đều nằm trong 1 thao tác nhỏ của bạn.

Các căn hộ mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại bên cạnh đó với thiết kế mở, hài hòa cùng cảnh quan xanh mát trong dự án sẽ mang lại môi trường sống an lành nhất cho cư dân.

Là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Vingroup,  cuộc sống thông minh tại Smart City không chỉ kế thừa những thành công của các dự án đi trước và tiếp thu những xu thế, công nghệ mới trên thị trường mang đến tổ hợp dự án đẳng cấp bậc nhất thủ đô mà còn mang đến sự đảm bảo hàng đầu về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và những chính sách ưu đãi…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *