Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City là 1 trong những khu đô thị được quy hoạch hiện đại tại phía tây của thị thành hà nội trong khu vực quận Thanh Xuân, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đẹp trên đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội, nằm đối diện mang khu tỉnh thành hoàng thất Vinhomes royal city. theo như quy hoạch của thành phố thì khu thành thị này sẽ phát triển thành điểm nhấn đặc biệt của phía tây nam thành phố hà nội trong thời gian tới.

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY– THÀNH PHỐ TIÊN TIẾN PHÍA TÂY NAM CỦA THÀNH PHỐ

Chung cư Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng trên khu đất của nhà máy thăng long và nhà máy xà phòng Hà Nội, đây là khu vực với hạ tầng tương đối tiên tiến và mục tiêu mang lại nơi này thành một trọng tâm kinh tế, chính trị, vui chơi, giải trí mới của thị thành hà nội. đây là nơi sở hữu những trục đường giao cắt quan yếu, Vinhomes Smart City sở hữu những đầu mối trọng tâm để kết nối giao thông nội đô cũng như ngoại thành Hà Nội.

Vinhomes Smart City sẽ tạo thành 1 ko gian mới, một bộ mặt mới cho thủ đô Hà Nội với rộng rãi khoảng xanh và các dự án tổ hợp tiện ích coi sóc sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu của người dân Vinhomes Smart City cũng như cư dân trong khu vực. Mang lại cảm giác thượng lưu cho dân cư trong khu đô thị.

Các căn hộ hiện đại trong khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ bao gồm các tòa nhà dự án về văn phòng cho thuê, những trọng tâm thương nghiệp, những tòa nhà chung cư, nhà ở cao tầng. và các tiện ích chuyên dụng cho cuộc sống .

Một điểm nữa không thể ko nói đến, Đó là những cư sân khi sinh sống tại 1 “siêu đô thị” hàng đầu Việt Nam cũng sẽ có dịp trải nghiệm các luôn tiện ích sang trọng quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao như hệ thống giáo dục quốc tế từ giai đoạn măng non đến THCS có thương hiệu Vinschool, phòng khám quốc tế nhãn hàng Vinmec, trọng tâm thương mại bao gồm các thương hiệu đình đám, những cửa hàng ẩm thực Âu Á hấp dẫn…

Cũng như các Công trình khác của Vingroup, kiểu dáng tại Vinhomes Smart City được chú trọng bậc nhất mang tiêu chí mang đến cho cư dân sinh sống tại đây cảm giác thanh thoát, nhẹ nhõm, thanh bình nhưng ko kém phần đẳng cấp trẻ trung. ko chỉ thế, khu đô thị mong muốn đem lại sự phối hợp giữa cuộc sống tiên tiến và ko gian tình cờ, giúp những hộ gia đình vừa có thể thư giãn cuộc sống, vừa thuận tiện thỏa mãn những nhu cầu thông thường.

Hệ thống an ninh bảo mật cùng ngoại hình độc đáo tại khu thành phố đẳng cấp thương hiệu Vinhomes Smart City sở hữu cá tính sống tiên tiến, kết hợp tình cờ và phong thủy của người Châu Á cũng là lợi thể của Dự án đầy tiềm năng này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *