,

Đẳng cấp sống thượng lưu chỉ có tại Vinhome Smart City

Giới thượng lưu không chỉ mong muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp, tiện nghi, hoàn hảo cả về vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế thông minh, hiện đại đến dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao mà trong tình hình đô thị hóa có nhiều vấn nạn nhất là ô nhiễm môi trường như hiện nay, giới thượng lưu còn mong muốn có thể an cư ở những căn hộ cao cấp giữa trung tâm thành phố nhưng phải đảm bảo về yếu tố không gian sống xanh, hài hòa cùng thiên nhiên.

Hồ bơi thông minh tại Smart City

Chính vì nhu cầu đó mà hiện nay các dự án bất động sản cao cấp đều đang hướng đến việc kiến tạo nên một không gian sống ngập tràn cây xanh giữa lòng đô thị. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,3%, tức là không gian giành cho những cảnh quan tiện ích xanh sẽ chiếm hơn 70%, điều này đã chúng tỏ rằng chủ đầu tư Vingroup sẽ hướng Vinhomes Smart City đến với một cuộc sống nghỉ dưỡng khi mà hàng loạt những cây xanh sẽ được trồng ở khắp nơi trong dự án.

Tiện ích sống hiện đại tại Smart City

Dự án chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất – mô hình đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới. Đây chính là điểm nhấn hoàn hảo của tổ hợp dự án cao cấp này. Sống trong những căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô, trong không gian hiện đại, sang trọng, Quý khách hàng vẫn có riêng cho mình một khoảng không yên tĩnh nơi góc ban công để tận hưởng không khí tươi mát từ thiên nhiên, nhìn ra khu cảnh quan xanh của dự án, hay xa hơn là phố phường ngập tràn trong ánh đèn khi về đêm… Đây thực sự là điều không thể tuyệt vời hơn.
Giá trị đẳng cấp của các chủ nhân tại dự án Vinhomes Smart City còn được khẳng định ở hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cao cấp. Điển hình là hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, khuôn viên, spa, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *