,

Hãy để Smart City chăm sóc sức khỏe cho bạn

Không chỉ sở hữu khu căn hộ cao cấp sáng giá nhất tại thủ đô Hà Nội, chung cư Vinhomes Smart City còn mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho cư dân bởi hệ thống giáo dục, y tế được trang bị hiện đại và đồng bộ. Để tạo nên một cuộc sống trong mơ cho cư dân, chủ đầu tư của dự án chung cư Smart City không chỉ chú trọng xây dựng không gian sống đẳng cấp, mà còn chú trọng phát triển những dịch vụ đi kèm, đặc biệt là hệ thống y tế nhằm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe cư dân Smart City. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Vinmec

Mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các gia đình và đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đồng hành cùng hệ thống VinKC mở cửa Phòng khám Quốc tế Vinmec – Smart City.Nằm trong hệ thống Trung tâm Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC, Phòng khám Quốc tế Vinmec – Smart City kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ Bệnh viện Vinmec với các đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Smart City

Tại Phòng khám Quốc tế Vinmec – chung cư Smart City, những chuyên gia hàng đầu về tâm lý sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu các rối loạn tâm lý, tăng động thiếu chú ý, tự kỷ… cũng như tư vấn tâm lý cho các bà mẹ đang mang thai, giúp các mẹ chuẩn bị hành trang, tâm lý sẵn sàng và thoải mái nhất cho hành trình làm mẹ sắp tới. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” VINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Smart City nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.
Có thể thấy, Smart City mong muốn xây dựng và phát triển một môi trường sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho tất cả cư dân, đúng như những gì mọi người hằng mơ ước về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *