Những cái nhất không thể bỏ qua của dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City thuộc tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Đây là một siêu dự án chung cư cao cấp nằm đối diện với Royal City. Và đang là tâm điểm thị trường bất động sản thời gian gần đây.

Là dự án khu đô thị thông minh. dự án Vinhomes Smart City mang trong mình những cái nhất mà không bất kỳ dự án nào có được.

Vinhomes Smart City

Phối cảnh Smart City (Ảnh minh họa)

Chủ đầu tư uy tín nhất.

Tập đoàn Vingroup nổi lên nhờ những dự án bất động sản khổng lồ. Thành công từ những dự án này mang đến cho thương hiệu Vinhomes (Thuộc tập đoàn Vingroup) Vị trí số một trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. các dự án như Royal City, Time City, Vinhomes Riverside… Mang đến cho ngành bất động sản tại Việt Nam một làn gió mới, một chất lượng cuộc sống mới.

Với dự án Vinhomes Smart City chủ đầu tư tập đoàn Vingroup hứa hẹn mang đến cho các cư dân của dự án. Một cuộc sống hoàng gia, một đẳng cấp cuộc sống khác biệt chưa từng có. Với tất cả những dự án khác của Vinhomes cũng như của các chủ đầu tư khác

Vị trí đắc địa bậc nhất.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội. Nằm tại số 233B-235 trục đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Từ Vinhomes Smart City các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong khu vực thành phố. Thông qua các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Giải phóng…

Đặc biệt với sự góp mặt của tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – hà Đông càng làm tăng thêm sự thuận tiện về giao thông tại khu vực này

Thiết kế độc đáo nhất

Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City cũng như khu vực tiện ích công cộng bên ngoài. Đều được thiết kế theo chuẩn thành phố thông minh. Với những trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Các cư dân sẽ được tận hưởng một cách toàn diện nhất về cuộc sống thời kỳ công nghệ cao

Là khu đô thị chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân một trải nghiệm về cuộc sống hoàn hảo mà không ở nơi đâu tại Việt Nam có được.

Không gian xanh, trong lành bậc nhất

công viên Smart City

Công viên xanh mát tại Smart City (Ảnh minh họa)

Với mật độ xây dựng chỉ 26%. Hơn 70% diện tích còn lại dành cho cảnh quan và các tiện ích công cộng như: Công viên cây xanh, hồ điều hòa… Tạo nên cảnh quan xanh mát cho hầu hết tất cả mọi nơi xung quanh dự án.

Hệ thống an ninh bậc nhất

Tại dự án Vinhomes Smart City an ninh luôn được đảm bảo 100%. Với đội ngũ bảo về chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị tự động tiên tiến hàng đầu. Giúp cho các cư dân tại đây yên tâm 24/7.

Tất cả các lối ra vào trong khu vực dự án sẽ được bố trí bot bảo vệ ở hai đầu. Bất kỳ sự cố nào về an ninh trật tự cũng sẽ được các nhân viên bao vệ can thiệp ngay lập tức.

Với tất cả những cái nhất mà Smart City có được thì chắc chắn rằng. Dự án Vinhomes Smart City không chỉ là nơi đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Mà còn là đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *