Phong thủy tài lộc trong việc chọn hướng căn hộ tại Smart City

Hướng của căn hộ phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, may mắn quanh năm. Tại Khu đô thị Smart City mỗi căn hộ có một hướng phong thủy chính để bạn có thể chọn hướng hợp tuổi của bạn. Hướng của căn hộ là hướng cửa ra vào căn hộ. Vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế cửa chính rộng để không khí trong nhà được lưu thông với bên ngoài và cửa chính được thiết kế hài hòa với diện tích phòng khách. Mỗi căn phòng cũng được ngoài mặt sao cho nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất tạo nên sức sống mạnh mẽ cho căn phòng rất thích hợp sở hữu nguyên tắc phong thủy. bởi vậy khách hàng lúc ở đây sẽ có được trạng thái hài hòa lí tưởng nhất. Tiến độ thi công đang được gấp rút triển khai và sẽ hoàn thành đúng theo tiến độ.

Căn hộ tại smart City

Hướng của căn hộ phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận tiện phát đạt,gặp nhiều may mắn quanh năm. Tại Smart City, mỗi căn hộ đều có một hướng phong thủy chính để bạn có thể lựa chọn hướng hợp tuổi của bạn. Hướng của căn hộ là hướng cửa ra vào căn hộ. Vì vậy, chủ đầu tư đã rất tinh tế thiết kế cửa chính rộng để không khí trong nhà được lưu thông với bên ngoài và cửa chính được thiết kế hài hòa với diện tích phòng khách.

Nếu Quý khách hàng vừa muốn sở hữu một căn chung cư cao cấp, sống một cuộc sống thượng lưu, vô cùng đẳng cấp tại một “siêu đô thị” với các tiện ích 5 sao; lại vừa muốn hoàn toàn hài lòng về phong thủy căn hộ, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Mỗi căn hộ hứa hẹn mang đến vận khí tốt, tài lộc đầy nhà cho Chủ nhân của nó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *