Phong thủy trong trong thiết kế tại Vinhomes Smart City

 

Truyền thống người Á Đông nói chung và văn hóa người Việt Nam nói riêng, để lựa chọn một ngôi nhà có thể an cư lập nghiệp được xem là rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Đối với một con người khi bước vào giai đoạn phát triển của cả sự nghiệp và tình yêu đều cần có một nơi là mái ấm để tìm về. Thế nhưng thật là khó để kiếm được một không gian để cho bản thân và gia đình mình cho phù hợp. Vì thế, nhà đầu tư cũng đã rất khéo léo lựa chọn phong thủy cho sao cho phù hợp, với từng căn hộ Smart City là nơi đất lành cho cư dân sinh sống. Xét theo những đánh giá của cha ông ta để lại, nơi có phong thủy tốt thường là nơi hội tụ đầy đủ “tiền thủy hậu sông”, nơi mà có nhiều sông và núi, không khí mát mẻ trong lành, hài hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại như ngày nay, thật khó có thể tìm được những nơi mà không gian thiên nhiên hòa quyện đến như vậy. Vì lí do này, tập đoàn Vingroup đã rất thông minh khi tạo dựng những con sông, hồ nhân tạo trong chung cư Smart City.

Công trình này được thiết kế ở khu vực trung tâm nơi có khuôn viên cây xanh tươi mát và hồ nước xanh ngọc cùng đài phun nước hiện đại kết hợp với những đàn cá tung tăng bơi lội, đặc biệt không gian thoáng mát sẽ cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Hồ nước xanh ngọc

Chung cư Smart City đều có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng. Ở các tầng trung là lựa chọn hàng đầu bởi tại nơi đây là khoảng không tốt đón ánh sáng mặt trời thu hút được nhiều gió trời và thưởng thức trọn vẹn không khí trong lành nhất.

 

Đối với những tầng cao nhất hay thấp nhất dành cho những chủ nhân khó tính và nhạy cảm với các yếu tố môi trường sống. Theo quan niệm của người xưa, phong thủy tốt hay gió khí nước tốt cũng ảnh hưởng đến rất nhiều tới đời sống họa phúc của bạn.

Cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên tại Smart City

Xem thêm: Phong thủy tài lộc trong việc chọn hướng căn hộ tại Smart City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *