,

So sánh Vinhomes skylake với dự án khác của Vinhomes

 

 

 

Dự án Vinhomes Skylake

Là một trong các dự án khủng sắp được cho ra mắt của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được nhà đầu tư cũng như khách hàng kỳ vọng sẽ tạo nên các giá trị tuyệt vời như các dự án trước đó.

Chung cư Skylake

Một khu đô thị không thể hoàn hảo hơn đã xuất hiện tại Việt Nam và đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhà đầu tư Vinhomes là nhà đầu tư bất động sản số 1 tại Việt Nam, có các dự án lớn như Royal City, Times City và Skylake hay cũng được đánh giá rất cao.

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, hướng trực diện ra Công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình, Vinhomes Skylake (Vinhomes Phạm Hùng) sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến Vinhomes Skylake không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

 

Dự án Vinhome Smart City

Dự án Smart City chính là Khu đô thị phức hợp, đã được được đơn vị là chủ đầu tư uy tín bậc nhất tiến hành đầu tư triển khai xây dựng, dự án bất động sản cao cấp này có vị trí tại đường Nguyễn Trãi. Dự án bất động sản cao cấp này được sở hữu rất nhiều yếu tố vô cùng nổi bật, từ sự thuận lợi về vị trí, chủ đầu tư uy tín, cho đến tất cả các tiện ích cộng đồng đáng kể ở xung quanh, nơi đây cũng chính là một trong những dự án bất động sản cao cấp được quan tâm nhất của khu vực Quận Thanh Xuân trong giai đoạn năm 2016-2017.

Smart City đã được chủ đầu tư định hướng xây dựng nhằm mục đích để trở thành một phức hợp căn hộ và biệt thự, cùng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Dự án tiếp nối chuỗi thành công của các dòng sản phẩm căn bộ, cùng với viejec kết hợp những quy hoạch đô thị xanh hiện đại, thì có thể thấy rằng Chung cư Smart City  được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ chung cư, nhà ở vô cùng vượt trội, để có thể trở thành một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các bất động sản nhà ở và kết hợp với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *