,

Sử dụng bóng đèn thông minh hiện đại

Ngày nay với công nghệ hiện đại, những sáng chế được phát minh giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Bóng đèn thông minh một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng và yêu thích sử dụng.

Bóng đèn thông minh tên gọi được nhiều người biết đến. Thiết bị công nghệ bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng 2 năm trước. Và giờ đang là sản phẩm thắp sáng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Mua và lắp đặt bóng đèn thông minh

Mua và lắp đặt đơn giản, với cấu tạo gọn nhẹ, đơn giản dễ sử dụng. Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi, hầu hết mọi người có thể sử dụng và lắp đặt.

Hiện tại tất cả mọi bóng đèn thông minh đều xài công nghệ LED cả, không còn dùng loại compact hay dây tóc. Lợi ích của bóng đèn LED đó là cực kì tiết kiệm điện và tỏa nhiệt ít. Ngoài ra tuổi thọ cũng lâu hơn những bóng truyền thống, tiết kiệm chi phí hơn. Công suất của bóng là 10W, đủ dùng thay đèn vàng thôi chứ chưa thể thay.

Chỉ cần có đui đèn thì mọi thiết bị đèn đều có thể lắp đặt. Chỉ cần mua về tháo ra, lắp lên và sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng

 

 

Ngoài ra, nếu nhà rộng, bạn còn có thể sử dụng đèn thông minh để điều khiển nhiều bóng cùng lúc. Những tính năng như hẹn giờ tự động tắt mở cũng giúp ích khá nhiều. Đặc biệt là với những bạn nào hay quên tắt đèn trước khi ngủ. Nói cách khác, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các bóng đèn của mình, không chỉ là tắt mở đơn thuần như các loại bóng thông thường nữa.

Hạn chế của bóng

Phụ thuộc vào chiếc điện thoại (vẫn phải phụ thuộc). Mỗi lần đổi màu hay tăng giảm độ sáng như thế cần  phải có cái điện thoại. Đầu tiên chạy app lên, chờ vài giây để kết nối. Phải đi qua một đống menu trước khi tới được tính năng cần chỉnh. Trải nghiệm này thật sự không dễ chịu tí nào, nhất là khi bạn đang cần chỉnh gấp, hay những lúc đi làm về đã mệt rồi mà còn phải chỉnh cả đống thứ như vậy thì cũng không thoải mái cho lắm.

Với thiết kế sáng tạo, hiện đại, thông minh. Sản phẩm này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về công nghệ sáng chế, cải tạo, biến hóa. Những thiết bị này được yêu thích sử dụng nhiều trong các căn nhà hiện đại với ý tưởng thiết kế độc đáo như Smart City để căn hộ trở nên hoàn hảo hơn. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ có những sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *