Tiện ích, an toàn chỉ có tại Vinhomes Smart City

Những tiện ích tuyệt đối
Mang trong mình thương hiệu nhà ở Vinhomes và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, những tiện ích tại Vinhomes Smart City chắn chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.
Chủ đầu tư Vingroup đã dành nhiều tâm huyết cùng vốn đầu tư để xây dựng và phát triển hệ thống tiện nghi của dự án được đầy đủ, trọn vẹn.

Tiện ích tại Vinhome Smart City (ảnh minh họa)

Đến với dự án, mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày như: học tập,mua sắm, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp… đều được đáp ứng đầy đủ trong khu đô thị theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Đây chính là trải nghiệm tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Trong thời điểm hiện nay, nhu cầu của cư dân không chỉ là môi trường sống cao cấp, hiện đại, tiện nghi mà bên cạnh đó còn là vấn đề an ninh.
Đến với các căn hộ tại dự án chung cư Smart City, cư dân sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24 cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống camera quan sát tiên tiến nhất hiện nay được đặt tại mọi nơi  như sảnh chờ, thang máy, hành lang, tầng hầm…nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân.
Với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mà Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án Khu đô thị Smart City thì nơi đây thực sự xứng đáng trở thành một thiên đường sống giữa lòng Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *