Vinhomes Riverside cuộc sống thượng lưu bên dòng sông xanh

Sự khác biệt trong thiết kế cũng như vị trí đã tạo cho Vinhomes Riverside trở thành khu biệt thự kiểu mẫu ngay giữa lòng Thủ đô.

1. Nơi hội tụ phong thuỷ tốt nhất Hà Nội.

Vinhomes Riverside là khu đô thị duy nhất Hà Nội đươc bao bọc và ôm trọn bởi hai dòng sông lớn và Sông Hồng và Sông Đuống vì vậy lượng phù sa bồi đắp rất nhiều và được điều tiết bởi khí hậu trong lành và tinh khiết từ hệ thống hai sông.Lượng khí bụi rất ít và sự trong lành thân thiện làm cho cư dân cảm thây đây thực sự là” Không gian sống sinh thái ngay trong lòng thủ đô Hà Nội”.
Nhìn từ trên cao khu đô thị về phong thuỷ rất vượng và tựa thế long mạch phía Đông Bắc Thủ đô tạo ra lượng khí và nếu ở đất đó sự thịnh vượng và phát triển là điều tất yếu.

2. Vị trí đắc địa không thể đẹp hơn.

Nằm ở vị trí cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội và giáp ranh các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh vô cùng thuận lợi và mặt giao thông đi vào thủ đô với khoảng cách chưa đầy 18 phút sang Hồ Hoàn Kiếm và khoảng cách chỉ 8,5km đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm nhưng lại thật sự riêng biệt và độc lập.

3.Dự án duy nhất có hệ thống sông 12,8km hồ quanh biệt thự.

Đây là dự án duy nhất có hồ kênh đào bao quanh tạo ra những điểm nhấn không có lựa chọn thứ 2 tại Hà Nội nơi mà cư dân có thể câu cá, chèo thuyền và thả mình thư giãn dòng nươc xanh mát mỗi buổi chiều.

4.Dự án có tiện ích đồng bộ và hoàn hảo và an ninh tốt nhất Hà Nội.

Vinhomes Riverside mệnh danh là ” Xứ sở thanh bình” nơi đầy đủ các tiện ích trường học quốc tế đáp ứng nhu cầu tương lai trẻ thơ.Dự án duy nhất ở Hà Nội chỉ có biệt thự trên diện tích 187ha không có chung cư, mật độ xây dựng 38% thấp nhất.

5. Cộng đồng cư dân đẳng cấp, năng động và là dự án duy nhất tại Hà Nội có lượng cư dân về ở hình thành cộng đồng.

Có thể nói với tốc độ hoàn thiện về ở của các khu dần độ phủ của Vinhomes Riverside đến cuối năm nay số lượng cư dân về ở chóng mặt có thể lên đến gần 1000 biệt thự tạo sự đầm ấm tình thân và sự gắn kết cộng đồng rất cao.
Bạn và gia đình hãy nghĩ rằng tuổi thơ con cái mình sẽ được sống trong môi trường sống tri thức, và không phải lo lắng con cái sẽ ảnh hưởng bởi những tệ nạn như trên phố vì có nền giáo dục đỉnh cao.

6. Là khu biệt thự giá còn rất rẻ so với giá trị vốn có của khu.

Đó là lựa chọn hoàn hảo và chi phí thấp nhất cho tổ ấm gia đình bạn và chưa một thời điểm nào và cũng là lần đầu tiên là cơ hội hấp dẫn nhất 2016 để sỡ hữu biệt thự Vinhomes Riverside. Hãy nhanh tay sở hữu biệt thự vì số lượng có hạn và thực sự cũng như tôi bạn sẽ thấy cuộc sống khác biệt và gia tăng giá trị sống của gia đình đẳng cấp được khẳng định.

7. Là dự án biệt thự tốt nhất miền Bắc và tính thanh khoản cùng khả năng nhân đôi giá trị kể cả khi bạn đầu tư hoặc mua để ở.

Thị trường Bất động sản Hà Nội đang rất nóng,trong bối cảnh bất động sản phía Tây nổi bật là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ( http://smartcity.net.vn/ ), Phía Đông là Vinhomes Riverside với phân khúc căn hộ cao cấp rất được người dân quan tâm
Đây thực sự là những dự án” Giá trị nhân đôi- Lợi ích lâu dài” và là dự án” Đẳng cấp thượng lưu- Tiện ích vượt trội” đáng sống nhất Miền Bắc.

8. Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam,thương hiệu sánh tầm quốc tế.

Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn VinGroup thương hiệu bảo chứng cho giá trị bất động sản Vinhomes Riverisde sẽ là ” Khu đô thị kiểu mẫu duy nhất, tốt nhất Hà Nội” nơi tinh hoa hội tụ cư dân đẳng cấp và dịch vụ tốt nhất của cuộc sống hoàn hảo đặc biệt với an ninh tuyệt đối là điều khác biệt lớn với các khu đô thị khác.

9. Khu đô thị với kiến trúc tổng thể độc đáo và duy nhất Việt Nam có hệ thống sông, khu nhà hàng ẩm thực hội nghị

10.Khu đô thị có cảnh quan tiện ích và môi trường sống làm tăng sức khoẻ, thanh bình và thân thiện nhất với cư dân.

Các khách hàng từ Phố Cổ chuyển sang đều nhận xét đây đúng là cuộc sống sinh thái. Sau những thời gian mệt mỏi, yên tâm với tuổi thơ trẻ em với sự lưa chọn tốt nhất này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *