Vinhomes Smart City là sự lựa chọn đúng đắn

Tại sao nói: Vinhomes Smart City là sự lựa chọn đúng đắn ???

 

VỊ TRÍ HỘI TỤ TINH HOA
Vinhomes Smart city nằm đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City, nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Trường Chinh – Đường Láng, một vị trí không thể đắc địa hơn, nhờ đó được hưởng lợi lớn từ vị trí giao thông thuận tiện, liên kết vùng dễ dàng, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm, trường học và bệnh viện siêu thị. Từ Vinhomes Smart City các bạn đều có thể di chuyển vào trung tâm thành phố hay vùng ngoại ô một cách dễ dàng với đường cao tốc trên cao hiện đại. Ngoài ra, dự án tàu siêu tốc trên cao cũng đang dần được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Nếu tìm 1 vị trí thuận lợi tại thủ đô thì khu đô thị Smart City là sự lựa chọn đúng đắn.

KHÔNG GIAN ĐÁNG ĐỂ SỐNG
Với 70% tổng diện tích trong vùng quy hoạch được lựa chọn để xây dựng một không gian sống xanh bao gồm cảnh quan, cây xanh và hồ điều hòa khí hậu. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, chung cư Smart City hứa hẹn sẽ mang tới một lựa chọn đúng đắn cho cư dân thành phố không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.
Smart City xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Nam thủ đô.

Vinhomes Smart City là sự lựa chọn đúng đắn  (Ảnh minh họa)

 

KHU ĐÔ THỊ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP
Khu  dành cho trẻ em: có diện tích hơn 7000m2 đất trường  học,được xây dựng hiện đại đảm bảo đúng tiêu chuẩn nước ngoài. Phòng học đủ ánh sáng, tiện nghi sạch sẽ.
Khu thể dục thể thao: có diện tích hơn 11.000m2, đây là khu đô thị phức hợp thể thao ,có sân chơi thể thao chuyên nghiệp, đồng thời trang bị những thiết bị thể thao đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân.
Nhà ở chất lượng cao: Với đội ngu kiến trúc sư tài ba và kinh nghiệm, Căn hộ Smart City được thiết kế một cách ấn tượng, tinh tế, khéo léo theo phong cách kiến trúc hiện đại phương Tây, nội thất tiện nghi theo phong thủy người phương Đông. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn của người mua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *